ยินดีต้อนรับสู่ iamphotobook

เนื่องจากการถ่ายภาพในปัจจุบันมีความสะดวกสบายมากขึ้น ทุกคนสามารถถ่ายภาพได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้กล้องถ่ายภาพที่กลายเป็นหนึ่งเดียวกันกับโทรศัพท์มือถือไปแล้ว แต่หลังจากได้ถ่ายภาพไปแล้ว หลายคนคงจะเก็บภาพเหล่านั้นไว้ในโทรศัพท์ ไม่มีโอกาสได้นำภาพออกมาดู จนเวลาผ่านไปก็ลืมความประทับใจในเหตุการณ์นั้น หรืออาจทำให้เสียเวลาในการค้นหาไฟล์ภาพที่ต้องการ และมีความเป็นไปได้ที่ไฟล์ภาพเหล่านั้นจะสูญหายไปพร้อมกับกล้องหรือโทรศัพท์


Iamphotobook เล็งเห็นถึงความสำคัญและคุณค่าของภาพถ่ายและปรารถนาจะมีส่วนช่วยในการเก็บความทรงจำในภาพถ่ายของท่านไว้ จึงอาสาที่จะเป็นผู้เปลี่ยนภาพที่อยู่บนโทรศัพท์หรือกล้องถ่ายรูปให้มาอยู่ในแบบรูปเล่ม “หนังสือภาพ” ที่ออกแบบให้อยู่ในรูปเล่มที่สวยงาม น่าดูน่าชม สัมผัสจับต้องได้ สามารถเปิดดูได้ทุกเวลา เพื่อแบ่งปันความประทับใจให้กับคนรอบข้างได้ดูได้ชมร่วมกันกับคุณ


Iamphotobook เป็นผู้ให้บริการออกแบบและผลิตอัลบั้มภาพจากภาพถ่ายที่ถ่ายในโอกาสต่างๆ เช่น ภาพถ่ายประสบการณ์ท่องเที่ยวในต่างแดน, ไปเที่ยวกับครอบครัว, งานแสดงความยินดีจบการศึกษาหรืองานรับปริญญา หรือทำเป็นหนังสือรุ่น, พิธีแต่งงานหรือภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง และภาพถ่ายในโอกาสอื่นๆที่ควรค่าต่อการเก็บรักษาไว้เป็นความทรงจำหรือความประทับใจ เพียงนำภาพถ่ายเหล่านี้ส่งมาให้เราออกแบบและทำเป็นรูปเล่มที่มีความคงทน สวยงาม และให้คุณค่าอยู่กับคุณไปอีกนานแสนนาน


Iamphotobook ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลากหลายที่จะช่วยคุณในการเก็บความทรงจำจากภาพถ่าย เช่น พิมพ์ภาพถ่ายพร้อมใส่กรอบรูป ด้วยการพิมพ์บนวัสดุผ้าใบ canvas , ทำภาพถ่ายให้เป็นภาพวาดสีน้ำมันพร้อมใส่กรอบรูปให้ความเลิศหรูไปอีกแบบ


Iamphobook มีอุปกรณ์การพิมพ์ภาพที่ให้คุณภาพของงานพิมพ์ออกมามีสีสันสวยงามเป็นธรรมชาติ และเครื่องมือที่ใช้ในการทำอัลบั้มระดับมืออาชีพนำเข้าจากต่างประเทศ จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ในราคาที่เหมาะสม